0208 382915

Thành tựu đạt được

Ngày đăng tin: 10/07/2012

Trong 15 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành với những thành tích đã đạt được Công ty cổ phần xi măng La HIên đã được Nhà nước, Chính phủ và cấp trên tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như :

- Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3 cho Nhà máy xi măng La Hiên – Công ty than Nội Địa vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 1995-1999 góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ Quốc.

- Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì cho Công ty cổ phần xi măng La Hiên – Công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc –TKV vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2004-2008 góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ Quốc.

 

- Thủ tướng Chính Phủ tặng bằng khen cho Nhà máy xi măng La Hiên - Công ty than Nội Địa vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 1996 - 1998 góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ Quốc.

- Ban Chấp hành Tổng Liên Đoàn lao động Việt Nam tặng bằng khen cho cho Nhà máy xi măng La Hiên tỉnh Thái Nguyên vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xanh, sạch đẹp và đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động năm 2000.

- Bộ Công An tặng bằng khen cho cho Nhà máy xi măng La Hiên - Công ty than Nội Địa vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2000 - 2004.

- Bộ Tài Chính - Tổng Cục Thuế tặng bằng khen cho cho Nhà máy xi măng La Hiên tỉnh Thái Nguyên vì đã có thành tích hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2003-2006.

- Bộ Công nghiệp tặng bằng khen cho cho Nhà máy xi măng La Hiên - Công ty Công Nghiệp Mỏ Việt Bắc -TKV vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2006.

- Bộ Y tế tặng bằng khen cho cho Nhà máy xi măng La Hiên - Công ty Công Nghiệp Mỏ Việt Bắc - TKV vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động năm 2006.

- Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng bằng khen cho cho CB CNV Nhà máy xi măng La Hiên vì đã có nhiều thành tích trong công tác nhân đạo năm 2004.

Nhiều bằng khen của các cấp các ngành của tỉnh Thái Nguyên như:

- Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên, của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, của huyện Võ Nhai, khen thưởng Công ty cổ phần xi măng La Hiên vì đã có thành tích xuất sắc về công tác như sản xuất kinh doanh, công tác BHLĐ, công tác sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an tổ quốc và Đảng Bộ huyện Võ Nhai công nhận Đảng Bộ Công ty cổ phần xi măng La Hiên liên tục là đảng bộ đạt tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vũng Mạnh.

Nhiều bằng khen của Tập đoàn Công Nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, của Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc - TKV khen thưởng Công ty cổ phần xi măng La Hiên vì đã có thành tích xuất sắc về công tác như đơn vị sản xuất kinh doanh khá nhất về quản lý giá thành, về tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thành tựu

Kết nối với chúng tôi

Trụ sở chính

Xã La Hiên - Huyện Võ Nhai - Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại:  0208 3829154 -  Fax: 0208.3829056
Email: ctycpxmlahien@yahoo.com.vn